Home Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Thư gửi tháng 4

Cafe âm nhạc 12h – Thư gửi tháng 4

539
0
SHARE

RadioPlus.vn – “Tháng 4 gợi nhớ tiếng hát trầm ấm của cha vào những ngày nắng hanh.
Tháng 4 nhớ những khuya lạnh cóng của tuổi thơ khi đc ngồi trên cái yên trước chiếc xe đạp của mẹ..được mẹ chở ..
Tháng 4 với những nhọc nhằn của mẹ,
tháng 4 với những kí ức chực trào của ngày không còn được thấy cha!
Tháng 4 của gần 20 năm trước…!!
Tháng tư của sự tự hào về mẹ…!!
My Tyn”

Tháng 4 – Tháng giao mùa khi xuân vẫn quyến luyến chưa nỡ rời đi và hạ đã chập chững nhón những bước chân đầu tiên, loa kèn trắng góc phố, hoa lựu lập loè trong vườn và hoa mua tím một vạt đồi.
Tháng 4 – Hà Nội thời tiết ấm áp sau những ngày nồm ẩm ướt, và Sài Gòn ngày nối dài ngày trong cái nắng hừng hực.
Tháng 4 – Mùa học sinh vật vã với bài vở thi cử, ám ảnh đến cả chục năm sau thi thoảng ngủ vẫn mơ thấy trong phòng thi. Nhưng tháng 4 cũng là mùa của những nhớ nhung dễ cưng về những kỉ niệm năm cuối cấp, những trang lưu bút, những buổi hẹn hò cùng lũ bạn, những bức hình đỉnh của đỉnh.
Tháng 4 – có những ngày ôm đàn hát nhạc Trịnh, có những ngày tim rộn ràng với khúc quân hành, có những ngày lòng chùng xuống khi nghe gia điệu bài mùa hạ cuối cùng.
Và tháng 4 còn nhiều nhiều những cảm xúc rất riêng trong mỗi chúng ta, mà trưa nay chúng ta sẽ cùng tìm kiếm xem có giống với những câu chuyện tháng 4 của các thính giả Âm nhạc 12h không nhé!

*****

Bạn thích nghe Blog radio, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ những Blog radio hay truyện audio do chính mình đọc ? Hãy chia sẻ audio của bạn tới RadioPlus.vn bằng cách gửi email đến địa chỉ: radioplus.vn@gmail.com

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Tìm kiếm theo từ khóa:

Ví dụ: blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện audio, truyện cổ tích, mc tiểu thiện linh, mc Pin, mc ánh phan, nhà trọ địa ngục..v..v...

Facebook Comments