Home Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Góc bếp yêu thương

Cafe âm nhạc 12h – Góc bếp yêu thương

126
0
SHARE

RadioPlus.vn – Các bạn đã ăn cơm trưa chưa? Nhím thì đã tranh thủ ăn hồi 11g rồi, vậy mà các bạn biết không lúc nãy dắt xe ra đầu hẻm, tự nhiên nghe mùi cá kho của bếp nhà ai thơm lừng, cái Nhím lại thấy đói. Đói và thèm kỉ niệm. Nhím nhớ tới nồi cá bống kho tiêu của mẹ, nhớ đĩa rau luộc của bà, nhớ tô canh riêu của bố. Có ai đang ngồi trước radio và cũng đang nhớ giống Nhím?
Có bao giờ bạn tự hỏi: hằng ngày, những bữa cơm tiệm dù thịnh soạn đến mấy có lúc cũng phải thấy ngán ngẩm. Nhưng cái mâm cơm gia đình dù là đạm bạc rau cà, vậy mà cái mùi vị ấy vẫn làm ta thấy thèm, thấy nhớ và khi nghĩ tới thấy lòng ấm áp đến lạ.
Trưa nay, buổi trưa dành riêng cho những cái bếp, radio sẽ ngập tràn mùi khói bếp cơm canh rau cà và những kỉ niệm trong những câu chuyện kể có chung cái tên “GÓC BẾP YÊU THƯƠNG”.
*****

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ những Blog radio hay truyện audio do chính mình đọc ? Hãy chia sẻ audio của bạn tới RadioPlus.vn bằng cách gửi email đến địa chỉ: radioplus.vn@gmail.com

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Tìm kiếm theo từ khóa:

Ví dụ: blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện audio, truyện cổ tích, mc tiểu thiện linh, mc Pin, mc ánh phan, nhà trọ địa ngục..v..v...

Facebook Comments