Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Giá như…

Cafe âm nhạc 12h – Giá như…

358
0
SHARE

RadioPlus.vn – Các bạn ơi, Nhím đố các bạn nè “Thứ bảo bối nào của Doraemon được nhiều người thích nhất?” Đừng nói với Nhím là các bạn ko biết chú mèo máy Doraemon nha ! Nếu biết Doremon, vậy thì hãy đoán đi nào? “ Thứ bảo bối nào của Doremon được nhiều người thích nhất?” Thế nào, đã đoán ra chưa? 3, 2,1 và đây là câu trả lời. “Sau khi khảo sát trên 100 thính giả đáp án chính là CỔ MÁY THỜI GIAN”
Cũng không có gì lạ đúng không? Đơn giản vì hầu như ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần trong đời muốn thời gian quay trở lại, để sống lại một thời khắc, để sửa chữa một sai lầm, để rẽ ngang một con đường khác, hay chỉ đơn thuần là kịp mỉm cười với ai đó bước ngang đời.
Âm nhạc 12h trưa nay với chủ đề “GIÁ NHƯ… ” sẽ là cỗ máy thời gian đưa các bạn đến với những câu chuyện ngày hôm qua cùng tiếng thở dài “giá như!”… và rồi mỗi chúng ta sẽ có thể nhìn lại chút gì đó của mình, sống lại cảm xúc xưa một lần, một lần, để những ngày mới không còn phải băn khoăn “Nếu như, giá mà, phải chi….”.

******

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ những Blog radio hay truyện audio do chính mình đọc ? Hãy chia sẻ audio của bạn tới RadioPlus.vn bằng cách gửi email đến địa chỉ: radioplus.vn@gmail.com

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Tìm kiếm theo từ khóa:

Ví dụ: blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện audio, truyện cổ tích, mc tiểu thiện linh, mc Pin, mc ánh phan, nhà trọ địa ngục..v..v...

Facebook Comments