Home Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Câu chuyện tình si

Cafe âm nhạc 12h – Câu chuyện tình si

891
0
SHARE

RadioPlus.vn – “Đời người ai cũng có 1 mối tình si.
Ngay từ khi bắt đầu đã sai rồi, nhưng tôi lại cứ nắm chặt cái sai đó mà không chịu buông tay. Bởi vì chỉ cần tôi buông tay, trái tim sẽ trống rỗng. Trái tim trống rỗng – đó là chiếc diều không dây, khi đó tôi sẽ trôi dạt về đâu?”
Vừa rồi là một trích đoạn trong cuốn sách Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh, và những dòng cảm xúc trên thật đúng với tâm trạng của những nhân vật chính trong những lá thư Âm nhạc 12h trưa nay, chính là những người viết thư tâm tình về câu chuyện tình si của chính mình, là những tình cảm dù bao nhiêu năm trôi qua, dù mãi vẫn chỉ là tình cảm đến từ một phía nhưng cảm xúc con tim vẫn mãi trong tình trạng loạn nhịp như ngày đầu.
Nghe những tâm tình trưa nay và ta sẽ thêm một góc cảm nhận nữa về tình yêu, là góc cảm nhận về những cảm xúc si mê mãi không dứt….

—-*****—-

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ những Blog radio hay truyện audio do chính mình đọc ? Hãy chia sẻ audio của bạn tới RadioPlus.vn bằng cách gửi email đến địa chỉ: radioplus.vn@gmail.com

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Tìm kiếm theo từ khóa:

Ví dụ: blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện audio, truyện cổ tích, mc tiểu thiện linh, mc Pin, mc ánh phan, nhà trọ địa ngục..v..v...

Facebook Comments