Home Nghe đọc truyện Truyện ma - Kinh dị Con ma trong tầng hầm

Con ma trong tầng hầm

SHARE

Toàn mới xin được việc ở Dorchester và tính mang cả gia đình về thành phố này cho gần chỗ làm việc. Việc trước nhất là tìm chỗ ở, Toàn đọc báo và đến coi một căn nhà ở đường Dorchester Ave.

Toàn rất lấy làm vừa lòng vì nhà cũng rộng rãi mà giá cả lại rất hời. Ba phòng ngủ rộng rãi và có cả một phòng khách to rộng dưới tầng hầm, thật là tiện để bỏ cả dàn stereo, TV, và các thứ máy móc khác xuống đó cho đỡ chật nhà cửa.

Khi dọn vào vợ Toàn và hai đứa con đều hài lòng vì mỗi đứa con đều có phòng riêng. Đứa gái lên 12 còn thằng bé út thì đã 7 tuổi đầu. Ở nhà cũ chúng chí choé, tị nạnh lẫn nhau suốt ngày làm vợ chồng Toàn muốn điên cả đầu vì chúng. Gần nhà lại có các tiệm ăn và chợ của người Việt Nam nên không phải lái xe đi xa như xưa nữa. Thật là một chỗ ở lý tưởng.

 

 [jwplayer mediaid=”2406″]

 

Tác giả: Sưu tầm – MC: Mạnh Cường

Nhưng không phải mọi chuyện đều êm xuôi như Toàn mong muốn. Mới về ở được hôm đầu là đã nghe có sự lạ rồi. Đêm hôm đó khoảng 1 giờ sáng có tiếng kọt kẹt như đưa võng ở dưới tầng hầm vọng lên, rồi thì tiếng người ú ớ như bị bóp cổ. Một hồi sau thì nghe tiếng khóc nảo nề rồi thì tiếng lịch kịch vang lên. Mọi người mệt mỏi vì dọn nhà nên ngủ mê mệt chỉ có thằng bé là tỉnh ngủ nên nghe hết mọi tiếng động. Nhưng vì còn bé lại hay coi phim ma nên nó sợ co rúm người không dám ho he tiếng nào và càng không dám ra khỏi phòng dù nó đang rất buồn đi tiểu.

no-tu-kiep-truoc
Con ma trong tầng hầm

Chiều hôm sau, khi đi học về nó mới nói chuyện nó nghe các tiếng động từ tầng hầm vọng lên đêm qua cho mọi người nghe. Bố nó gạt phăng đi, cho là nó coi phim ma nhiều quá rồi đâm ra sợ và tưởng tượng ra đủ thứ. Vợ Toàn biết tính con không nói dối bao giờ nên có vẻ tin thằng bé hơn. Nhưng rồi vẫn còn nhiều chuyện phải dọn dẹp nên mọi người quên khuấy đi cái chuyện thằng bé kể. Tối đến, mọi người trong nhà xuống phòng khách để xem TV thì thằng bé nhất định không xuống. Nó sợ và tin là những gì nó nghe đêm qua là thật chứ không phải do nó sợ ma mà ra.

(Theo Megafun)

Bạn thích nghe Blog radio, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ những Blog radio hay truyện audio do chính mình đọc ? Hãy chia sẻ audio của bạn tới RadioPlus.vn bằng cách gửi email đến địa chỉ: radioplus.vn@gmail.com

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Tìm kiếm theo từ khóa:

Ví dụ: blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện audio, truyện cổ tích, mc tiểu thiện linh, mc Pin, mc ánh phan, nhà trọ địa ngục..v..v...

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here