Home Nghe đọc truyện Truyện ma - Kinh dị Chiếc ví ma

Chiếc ví ma

SHARE

RadioPlus.vn – Nguyên đi công tác ở miền cao, mua tặng vợ một cái ví da rất đẹp. Cái ví này được làm bằng da Kỳ đà. Bà chủ cửa hàng xởi lởi:
– Đây là cái ví rất đặc biệt, ở cửa hàng tôi chỉ còn có một cái duy nhất. Nó được làm bằng da Kỳ đà.
Anh săm soi cái ví thật kỹ rồi đồng ý mua. Trở về thành phố, anh tặng cho vợ chiếc ví, chị vợ phấn khởi:
– Ôi cái ví đẹp quá. Em rất thích. Cám ơn anh

Chị mỉm cười. Rồi đem đồ đạc bỏ vào trong ví…Đây là một chiếc ví kỳ lạ bởi không cần lau chùi lúc nào nó cũng sáng bóng và sờ vào thì mặt da rất lạnh khiến chị cảm thấy rùng mình. Một lần chị nhìn thấy một gương mặt con gái lạ hiện lên trên mặt da sáng bóng , chị dụi mắt định thần lại thì không thấy gì cả… Nhưng điều đó cũng không quái gở bằng có lần nửa đêm chị tỉnh giấc vì tiếng gió rít khiến cảnh cửa sổ đập mạnh vào nhau, chị định bụng dậy đóng cửa, vừa nhìn lên cái ví da, chị sợ đến điếng người, một luồng hơi lạnh khác thường lan tỏa trong không gian,từ trong chiếc ví chị đặt đầu bàn phấn, một bàn tay trắng toát thò ra như vẫy gọi, một bàn tay búp măng. Sự sợ hãi khiến chị không thể cử động. Tại sao lại có hình ảnh cô gái và bàn tay búp măng như vậy. Phải chăng đây là cái ví ma? Chị kể lại với chồng, anh chỉ cười:

– Em thì cứ tưởng tượng. Làm gì có chuyện ma quái ở đây.

Nhưng rồi khi chứng kiến tận mắt anh cũng rụng rời tay chân. Anh bảo:

– Thôi, đem đốt cái ví đi. Nó là ma quỷ chứ không phải người. Anh đã bị bà bán hàng lừa rồi.

– Mua thì phải lựa chọn, ai lại mua cái ví cũ bao giờ? Biết đâu người ta lấy cái ví này từ nghĩa địa thì sao?

– Hay hôm nào anh đem trả lại cho bà ấy, rồi lấy lại tiền.

– Anh điên à? Cái bóp chỉ có trăm ngàn bạc, mà từ đây lên miền núi cả mấy trăm cây số… Thôi, tốt nhất là đem đốt nó đi!

Truyện ma audio - Chiếc ví ma
Truyện ma audio – Chiếc ví ma

Nói rồi, chị định bật nắp bếp ga, quẳng cái ví lên đó. Bất chợt bàn tay trong bóp thò ra nắm chặt tay bà, rồi có tiếng người rên rỉ:

– Chị ơi, chị đừng sợ. Tôi vì chết thảm nên hiện ra nhờ chị giúp đỡ. Tôi là Thùy Lâm, nhà ở đường Sơn Nguyên phố núi. Anh chị chủ hãy tìm đến địa chỉ đó, mọi việc sẽ rõ, cha mẹ tôi sẽ biết ơn anh chị.

Chị bủn rủn tay chân, lắp bắp:

– Thế ra cô là hồn ma à? Tại sao cô không hiện ra với bà chủ cửa hàng đã bán hàng cho tôi? Cô mau buông ra, tôi sẽ làm theo ý cô.

Hồn ma nức nở:

– Bà ta là đầu mối của tội ác. Tôi đã định bóp cổ bà ta để trả thù.

Anh Nguyên tò mò:

– Như thế bà ta là thủ phạm gây nên cái chết cho cô à? Nào cô nói cô tên gì?

Hồn ma nức nở:

– Tôi đã nói rồi. Tôi là Thùy Lâm, hai mươi tuổi. Tôi đi dự đám cưới, lúc đi ngang qua khu rừng vắng thì bị hai tên cướp bịt mặt thay nhau hãm hiếp và giết chết tôi, rồi chôn xác tôi ở gốc cây sao trong rừng. Vì tôi chống cự quyết liệt, lật được chiếc mặt nạ của một tên, nó là thằng Trọng con bà chủ cửa hàng bán ví da. Thằng Trọng tức giận, chặt bàn tay tôi rồi bỏ trong chiếc bóp đó. Còn thằng kia đâm tôi chết.

(…)

Bạn thích nghe Blog radio, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ những Blog radio hay truyện audio do chính mình đọc ? Hãy chia sẻ audio của bạn tới RadioPlus.vn bằng cách gửi email đến địa chỉ: radioplus.vn@gmail.com

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Tìm kiếm theo từ khóa:

Ví dụ: blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện audio, truyện cổ tích, mc tiểu thiện linh, mc Pin, mc ánh phan, nhà trọ địa ngục..v..v...

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here