Home Truyện ma - Kinh dị Bóng người dưới gốc cây

Bóng người dưới gốc cây

2122
0
SHARE

RadioPlus.vn – Hồi tôi còn là một thiếu niên, tôi rất thích đọc các truyện thám hiểm đăng trong báo Tuổi Hoa và rất mê các nhân vật trong truyện. Vì thế một hôm trong kỳ nghỉ hè, thằng bạn thân rủ tôi về bác Hai nó ở dưới quê nó chơi, tôi vội năn nỉ bố mẹ cả mấy ngày để được phép theo bạn về quê nó chơi một tuần.

Thế là tôi cùng gia đình thằng bạn khăn gói về một làng quê ở Gò Công và có thể cùng nó thám hiểm vùng đồng quê mà tôi chỉ biết qua sách báo.

Tôi sống ở thành phố từ lúc nhỏ nên rất háo hức được xem thấy cảnh đồng quê. Những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những lũy tre bao quanh làng, những con trâu nằm nhơi lại cỏ đều làm tôi thích thú ngắm nhìn không chán mắt. Chiều chiều lại được cùng những đứa trẻ quê cùng trang lứa dẫn đi chơi thả diều, bắt dế thật không còn gì thích thú bằng. Tôi quên khuấy tất cả những gì ở thành phố để tận hưởng những thú vui mới lạ này….

******

Người thực hiện: N.S.U.T Hà Phương

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ những Blog radio hay truyện audio do chính mình đọc ? Hãy chia sẻ audio của bạn tới RadioPlus.vn bằng cách gửi email đến địa chỉ: radioplus.vn@gmail.com

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Tìm kiếm theo từ khóa:

Ví dụ: blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện audio, truyện cổ tích, mc tiểu thiện linh, mc Pin, mc ánh phan, nhà trọ địa ngục..v..v...

SHARE
Previous articleBóng Người Dưới Vực Sâu
Next articleĐông Cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương sinh năm 1940 tại Ý Yên - Nam Định. Đến nay ông đã có hơn 50 năm gắn bó với Đài tiếng nói Việt Nam. Bạn nghe đài xưa nay vẫn nhớ Nghệ danh Hà Phương qua những chương trình “đọc truyện đêm khuya” lúc 22h..... ( Lưu ý: NSƯT. Hà Phương KHÔNG công tác, làm việc hay viết bài trên Radioplus.vn )

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here