Home Nghe đọc truyện Truyện trinh thám SCI – Mê án tập – Vụ án thứ sáu – Hung...

SCI – Mê án tập – Vụ án thứ sáu – Hung thủ vô tội

3692
6
SHARE

RadioPlus.vn – Tháng bảy nóng bức rốt cục đã tới, con số ba mươi trên thanh nhiệt kế đủ làm người ta phát hoảng. Dù văn phòng SCI có mở điều hòa, Triệu Hổ và Trương Long vẫn thấy nóng, tay không ngừng quạt phành phạch.

Có lẽ đám tội phạm cũng thấy thời tiết quá nóng nên ngừng làm loạn, thế nên dàn nhân vật tinh anh của SCI mới rảnh đến mức người bắt đầu mọc ra vài cây nấm….

—-****—-

Tác giả: Nhĩ Nhã

( Nguồn: thuvienaudio )

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ những Blog radio hay truyện audio do chính mình đọc ? Hãy chia sẻ audio của bạn tới RadioPlus.vn bằng cách gửi email đến địa chỉ: radioplus.vn@gmail.com

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Tìm kiếm theo từ khóa:

Ví dụ: blog radio, đọc truyện đêm khuya, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện audio, truyện cổ tích, mc tiểu thiện linh, mc Pin, mc ánh phan, nhà trọ địa ngục..v..v...

Facebook Comments

6 COMMENTS

  1. M là 1 fan truyện sci mê án tập, tuy rằg nghe đến vụ thứ hai thì pải nhảy wa nghe vụ thứ năm, vụ thứ ba thứ tư ko nghe đc thì rất tiếc. Hi vọg có thể nghe đc vụ thứ ba vs vụ thứ tư trog thời gian sắp tới. Cảm ơn nhữg bạn đã ra côg sức thu âm vs up lên cho mọi người nghe, trog đó có m.
    M có 1ý kiến cá nhân như thế này, vì thính giác ta khi nghe 1giọg nói người nghe thì sẽ dễ dàg cuốn hút vào câu truyện hơn, nếu các phần đc phân chia cho nhìu người đọc thì cảm giác sẽ khác đi, câu truyện sẽ ko đc cuốn hút như các vụ trước nhìu.
    Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi, xin đừg ném đá, cảm ơn.

  2. Radioplus ơi, mình rất muốn được tham gia làm audio book. Chương trình có thể cho mình tham gia được không ? Và nếu tham gia thì mình phải làm thủ tục gì ? Cám ơn ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here