FOLLOW US!

Chân Trời Góc Bể – Diệp Lạc Vô Tâm (Full)

Radio Online – Bốn năm trước, quá khứ hạnh phúc của Diêu Băng Vũ đã kết thúc vào năm cô hai mươi mốt tuổi, kết thúc vào ngày cô tự tay đẩy Trần Lăng – người con trai cô yêu thương nhất về bên người con gái khác. Là ngốc nghếch, hay dại dột? Cô không hối hận. Khi chứng kiến anh giãy giụa giữa tình yêu và tình thân mà gục ngã, cô đã lựa chọn buông tay.

Bốn năm sau, bà mẹ đơn thân vì đứa con gái nhỏ mà nhẫn nhịn trong một công việc nhiều cám dỗ: nghề thư ký. Bốn năm đi làm mười sáu lần đổi việc, những tưởng công việc mới có thể cho cô sự bình yên, nhưng trái tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng gió bởi ông chủ mới Lâm Quân Dật thật giống với Trần Lăng.

Cô không cách nào thôi tìm kiếm bóng hình củaTrần Lăng trên con người Lâm Quân Dật, dẫu tính cách anh ta luôn nằm ngoài tầm hiểu biết của cô, lúc lạnh lùng lúc dịu dàng, lúc tàn nhẫn lúc thương tiếc, và ánh mắt thâm sâu thỉnh thoảng vẫn nhìn cô mang nhiều ẩn ý.

Có rất nhiều ngã rẽ trên một con đường, có rất nhiều lựa chọn trong cả cuộc đời, và đâu sẽ là con đường mà Diêu Băng Vũ lựa chọn?

Sách Chân Trời Góc Bể được in trên giấy xốp Phần Lan.


Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm – Thực hiện: Cỏ Lông Chuông

nguồn: truyenaudio.xyz

Thu Gọn Nội Dung

FOLLOW US
Comments
 1. liva

  giọng bạn rất hay, ko có nhạc. thật sự rất thích

 2. Huế

  Truyện hay giọng bạn đọc cũng hay

 3. trang

  cám ơn bạn đã đọc truyện này.
  Giọng đọc của bạn rất hay

 4. Becky

  Hi vong có thêm nhiều truyện nữa để nghe . Like người đọc!

 5. Ngân

  Cảm ơn bạn đọc nhiều lắm , giọng rất hay ^^

 6. Khách

  Aaaaaaaaa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.